Skip to content

คุณรู้จักอาหารเสริมลดน้ำหนักดี ๆ อย่าง Eco Slim ได้อย่างไร

การลดน้ำหนักเป็นสิ่งที่คุณอาจต้องการทำ หากคุณเป็นเหมือนคนอเมริกันส่วนใหญ่ คุณก็คงต้องต่อสู้กับเจ้าไขมันอย่างที่หลาย ๆ คนชอบพูด

คุณไม่ได้อยู่คนเดียว อัตราผู้ใหญ่ที่มีน้ำหนักเกินมีจำนวนเกือบร้อยละ 70 ในจำนวนนี้เกือบครึ่งเป็นโรคอ้วน

คุณก็คงคอยระวังอาหารการกินและออกกำลังให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้แต่คุณก็รู้ว่าร่างกายมนุษย์นั้นซับซ้อนกว่าการเลือกรับประทานอาหารและออกกำลังกายมาก คุณชมโฆษณาผลิตภัณฑ์อย่าง Eco Slim ในทีวีและคุณต้องการความช่วยเหลือทุกวิธีที่คุณหาได้เพื่อทำให้การลดน้ำหนักเป็นเรื่องง่ายที่สุด ดังนั้นคุณอาจจะกำลังพิจารณษอาหารเสริมลดน้ำหนักเพื่อทานควบคู่กับการออกกำลังกาย

เราเข้าใจส่วนนี้ดีแต่คุณรู้จักอาหารเสริมลดน้ำหนักที่เหมือนกับ Eco Slim ได้อย่างไร เพราะอาหารเสริมประเภทนี้มีมากมายทั่วท้องตลาดและต่างจากยาหรือสิ่งของอุปโภคบริโภคอื่น ๆ อาหารเสริมเหล่านี้ไม่ได้จดทะเบียนหรือทดสอบโดยองค์การอาหารและยาแล้วปล่อยให้เป็นหน้าที่ของคุณที่ต้องหาว่าอาหารเสริมตัวไหนดีหรืออาหารเสริมตัวไหนไม่ดี

สิ่งแรกที่คุณควรลองทำเสมอก่อนทำการตัดสินใจด้านสุขภาพอย่างทาน Eco Slim คือปรึกษาแพทย์ของคุณ (ที่เรียกตัวเองว่าแพทย์รักษาโรคทั่วไปหรือแพทย์รักษาเบื้องต้น คุณอาจเคยได้ยินคำพูดแบบนี้ในฐานะข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบทางกฎหมายทีทุกคนใช้เพื่อป้องกันตัวเองจากการถูกฟ้องร้องด้วยกฎหมายไร้สาระแต่จริง ๆ แล้ว คำแนะนำนี้มีประโยชน์

คุณจะได้รู้ว่าส่วนผสมใดที่คุณควรหลีกเลี่ยงและส่วนผสมไหนที่คุณควรมองหา ส่วนผสมดังกล่าวจะทำให้อาหารเสริมนั้นมีประสิทธิภาพหรืออันตรายหรือไม่มีประโยชน์ แพทย์ของคุณอาจมีส่วนผสมบางอย่างมาแนะนำคุณก็ได้อย่างเช่น Eco Slim

อีกสิ่งหนึ่งที่คุณต้องรู้คือผู้ผลิตอาหารเสริมและเครื่องมือหรืออุปกรณ์ที่พวกเขาใช้ผลิตอาหารเสริม แม้ว่าอย.จะไม่จดทะเบียนอาหารเสริมเหล่านี้ อาหารเสริมหลายยี่ห้อผลิตโดยเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานของอย.

ส่วนที่ยากที่สุดคือการสืบหาผลลัพธ์ของอาหารเสริม ทีมของ Eco Slim ชัดเจนเรื่องการทดสอบมากแต่บางยี่ห้อมีงานวิจัยที่โฆษณาเพื่อแสดงว่าอาหารเสริมของพวกเขามีประสิทธิภาพแต่การวิจัยเหล่านั้นทำโดยสถาบันที่ทุนวิจัยมาจากบริษัทและกองทุนบริษัท

คุณอาจไม่รู้จักอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ดีจนกว่าคุณจะได้ลองทานและพบว่าอาหารเสริมนั้นใช้ได้ผลสำหรับคุณ ให้คุณเลือกตามที่แพทย์แนะนำ อาหารเสริมที่มีส่วนผสมที่ปลอดภัยและผลิตในห้องทดลองที่สะอาดแล้วคุณจะสามารถทดลองทานจนกว่าคุณจะพบอาหารเสริมที่ดี

Be First to Comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *